CÔNG TY TNHH V2G PACKAGING

Công ty TNHH V2G  Packaging ra đời với sứ mệnh là “Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu bao bì của bạn” mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Bộ máy vận hành Công ty của chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi với 3 tiêu chí:

  1. Tận tâm trong công việc – Uy tín với khách hàng
  2. Tác phong phải chuyên nghiệp – Công việc mới hiệu quả
  3. Tin tưởng mới lâu dài – Phát triển nhưng bền vững.

Bắt đầu hình thành với tên gọi Công ty TNHH SX TM Bao Bì Thùy Dương được thành lập vào năm 2012 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín hàng đầu tại thị trường miền Nam.

Kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2019, Công ty chính thức thay đổi tên Công ty thành Công ty TNHH V2G Packaging với địa chỉ:

113/8 Tân Xuân 2, Ấp Mới 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt NamM. Xưởng SX: Số 450/60 Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

V2G Packaging chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa HD, PE…, bao bì in lên đến 05 màu sử dụng trục in ống đồng … để cung ứng sản phẩm cho các ngành may mặc, thực phẩm, đóng gói & các ngành công nghiệp khác,.. Trong thời gian tới, ngoài việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước, Công ty chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh ra thị trường Quốc tế.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, chúng tôi tự hào là một địa chỉ in ấn và sản xuất bao bì uy tín và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự tin khẳng định trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của cả khách hàng dễ tính và khó tính. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt ra phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” làm kim chỉ Nam khi bán hàng

=>> Mục tiêu chiến lược của Công ty là trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất & cung cấp bao bì “Hàng đầu tại Việt Nam” cũng như sẽ có sức ảnh hưởng và nhân rộng ra thị trường thế giới.

Với dàn máy móc hiện đại, sự tự động hóa cao, phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc, sản phẩm của chúng tôi đã tạo được danh tiếng và có chỗ đứng trên thị trường.

Các vấn đề Quý khách đang gặp phải sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình, nhanh chóng và chính xác.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ thông qua Số điện thoại: 028.3596 0168 – 028.3596.0670 hoặc gửi Email về hộp thư: pridevn@v2gpackaging.com

ĐỐI TÁC