5 quy tắc vàng giúp cho mẫu bao bì nổi bật

Mẫu bao bì nổi bật trên các kệ hàng là điều mà bất kỳ người thiết kế bao bì nào cũng đều hướng tới. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo nhiều hơn mới có thể tạo ra sự đột phá và thu hút mọi ánh nhìn từ phút giây đầu tiên. Để làm được như vậy điều bạn cần làm là nắm vững và vận dụng chính xác 5 nguyên tắc vàng do in ấn bao bì nhựa Yến Phát liệt kê dưới đây sẽ giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cùng bắt tay vào thiết kế mẫu bao bì nổi bật với 5 quy tắc sau

Khi thiết kế bao bì, ngoài óc sáng tạo thì người làm bao bì cần có sự trải nghiệm trong vai trò người tiêu dùng thì mới có thể tạo ra các mẫu bao bì nổi bật và đủ sức thuyết phục người mua hàng. Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng mà bạn cần hết sức chú ý

Hình thức và chức năng giúp mẫu bao bì nổi bật


Về cơ bản, một thiết kế bao bì sản phẩm hiệu quả cần đảm bảo và thể hiện sự an toàn của sản phẩm từ khi được bày bán đến khi sử dụng. Người tiêu dùng sẽ không mua hàng khi thiết kế bao bì của sản phẩm không bắt mắt và không thể hiện nguồn gốc rõ ràng.

Do đó, bao bì cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Hãy lựa chọn một cách thức trình bày thu hút để thể hiện sản phẩm mẫu bao bì nổi bật và cho khách hàng thấy vì sao nên lựa chọn sản phẩm của bạn?

Chân thật
Bằng cách miêu tả sản phẩm tốt hơn gấp mười lần so với thực tế, bạn sẽ khiến người tiêu dùng hiểu lầm và rốt cục khiến họ thất vọng, từ đó chỉ dẫn đến lượng bán ra thấp và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0283 596 0168