Khám Phá Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Trong Năm 2019

Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì trong năm 2018 là một trong những việc làm quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp để bắt kịp với xu thế thị trường và thị hiếu của khách hàng từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt nhất. Vì vậy những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm dưới đây có thể là những gì mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu.

Xu hướng thiết kế bao bì tôn vinh sản phẩm
Thiết kế bao bì ấn tượng làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với các sản phẩm cạnh tranh khác và làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ trong tâm trí của khách hàng. Mặt khác đối với ngành công nghiệp thiết kế và in bao bì nhựa, xu hướng thiết kế bao bì là không thể đoán trước được.

Vì vậy là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhiều năm liền, bao bì Yến Phát tin rằng mỗi một nhà thiết kế hoặc doanh nghiệp nên biết được xu hướng để thiết kế bao bì trong năm 2018 sắp tới và chuẩn bị cho nó.

7 xu hướng thiết kế bao bì nổi bật nhất năm 2018

Thiết kế bao bì sử dụng màu sắc rực rỡ

Gần đây, xu hướng thiết kế bao bì bằng việc sử dụng các màu sắc nổi bật ngày càng được các nhà thiết kế và thương hiệu sử dụng nhiều. Các màu sắc tươi mới, sáng tạo ngày càng xuất hiện nhiều trên các kệ hàng sản phẩm cũng là một cách tác động mạnh được đến thị giác của con người chắc chắn sẽ làm cho khách hàng thích thú.

Xu hướng thiết kế bao bì mẫu mã đẹp

Thiết kế bao bì thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế, có nguồn gốc thiên nhiên còn tạo được thiện cảm cho người tiêu dùng. Có tác động tích cực đến môi trường và tiết kiệm được nhiều tiền cho các công ty. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Vì vậy các công ty thiết kế bao bì luôn tìm ra các cách thức thú vị, sáng tạo để làm cho bao bì trở nên phổ biến hơn.

Thiết kế bao bì đơn giản, có điểm nhấn

Những thiết kế bao bì với màu sắc tối giản, tinh gọn luôn chiếm được thiện cảm nơi khách hàng. Xu hướng thiết kế bao bì này cũng giúp cho bao bì sản phẩm ít khi lỗi mốt và thường được sử dụng cho những sản phẩm chủ đạo của một thương hiệu. Ngoài ra với nhu cầu mua sắm ngày càng nhanh gọn như hiện nay thì việc sở hữu một thiết kế bao bì đơn giản mà ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn một cách nhanh chóng hơn.

Thiết kế bao bì thể hiện câu chuyện thương hiệu

Xu hướng dùng hình ảnh minh họa để tường thuật một nội dung về sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Đó có thể là câu chuyện về quy trình chế biến, quy trình sản xuất hay cách sử dụng bao bì sản phẩm giá rẻ, cũng có thể là một câu chuyện thương hiệu ngắn gọn, hấp dẫn.Mọi người sẽ tìm kiếm và trân trọng những câu chuyện mà họ cảm thấy gần gũi.

Thiết kế bao bì áp dụng lettering

Áp dụng các kiểu chữ cách điệu, phá cách cho bao bì sản phẩm luôn gây được ấn tượng với khách hàng. Xu hướng Lettering trong thiết kế thường thấy nhiều trong các bao bì thực phẩm, đồ uống, với đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động. Những bao bì sử dụng thường mang đến nhiều hứng thú và thiện cảm cho khách hàng, giúp thương hiệu đạt được mục tiêu chinh phục sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0283 596 0168